OXY Studio

Nhu cầu về hình ảnh cao cấp của Việt Nam đang ngày càng được nâng cao, đặc biệt ở một số lĩnh vực như: ảnh kiến trúc, ảnh nội thất, ảnh khách sạn, ảnh resort, ảnh du thuyền, ảnh du lịch, ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo thương mại,...Nắm bắt được xu hướng này, chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu thế giới của Phase One ở Việt Nam

Phase One IQ260 Camera
Là hệ thống camera chúng tôi chỉ dành cho các dự án chụp ảnh có yêu cầu chất lượng hình ảnh rất khắt khe như: ảnh khách sạn và du thuyền hạng sang, ảnh sản phẩm thương mại cao cấp, ảnh quảng cáo,…
[1] Phase One IQ260 là thế hệ Digital Back Fullframe thế hệ mới của Phase One, có cảm biến (Sensor) lớn gấp 2,5 lần cảm biến trên các máy ảnh DSLR nên độ phân giải của ảnh cao hơn rất nhiều lần các máy ảnh DSLR Fullframe hiện đi. Đồng thời, do cảm biến kích thước cảm biến lớn hơn nên kích thước từng pixel cũng lớn hơn, cht lượng hình ảnh tốt hơn. Không chỉ có vậy, cảm biến CCD của Phase One IQ260 còn có độ sâu 16-bit màu nên dải tương phn động rộng hơn, màu sc sâu dày và chính xác hơn, độ chi tiết cao hơn rất nhiều lần các máy ảnh DSLR Fullframe hiện đại với chỉ 12 hoặc 14-bit chuyển đổi.Schneider Kreuznach Lens

[2] Schneider Kreuznach 40-80mm LS f:4.0-5.6 AF là ống kính zoom có độ sắc nét hoàn hảo trên tất cả các độ dài tiêu cự. Schneider Kreuznach khẳng định chất lượng quang học của ống kính này là tốt nhất thế giới, khiến không thể có bất kỳ một ống kính zoom nào có thể so sánh được.
[3] Schneider Kreuznach 28 mm LS f:4 AF là ống kính góc siêu rộng tương đương trên 17 mm trên định dạng 35 mm. Với tiêu cự 28 mm và chất lượng quang học hoàn hảo của Schneider Kreuznach là nhân tố chính giúp mang lại cho chúng tôi các hình ảnh tuyệt vời.
[4] Schneider Kreuznach 80 mm LS f:2.8 AF Blue Ring là ống kính premier thế hệ mới nhất của Phase One.

______________________________________________

DSLR Camera 

Chúng tôi sử dụng những thiết bị chuyên nghiệp của Canon và Carl Zeiss với nhiều loại thân máy và ống kính cao cấp.

[5] Canon EOS 1DX Mark II là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và cao cấp nhất của Canon.
[6] & [7] Canon EOS 5D Mark IV là chiếc máy ảnh mới nhất vừa được giới thiệu Canon bán ra tháng 9/2016. Cặp đôi 5D Mark IV là hai thành viên mới nhất trong studio của chúng tôi thay thế cho 5D Mark III và 5DsR.
[8] Canon TS-E 17mm f4L là ống kính chụp ảnh kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp.
[9] Carl Zeiss 15mm f2.8: ống kính góc rộng tuyệt vời, là biểu tượng cho chất lượng quang học lừng danh của người Đức, mọi không gian hẹp sẽ trở nên mênh mông dưới góc nhìn của ống kính này.
[10] Canon 24-70mm f2.8 LII[11] Canon 70-200mm f2.8 LII là hai ống kính đa dụng cao cấp của Canon được thế giới nhiếp ảnh đánh giá rất cao về chất lượng.
[12] Canon 35mm f1.4 L là ống kính premier huyền thoại của Canon.
[13] Carl Zeiss Milvus 50mm f1.4 là biểu tượng mới về thiết kế công nghiệp và chất lượng của hãng quang học nổi tiếng của Đức.

___________________________________

Cine Camera & Flycam[14] Matrice 600 & Ronin MX là hệ thống thiết bị bay cao nhất của hãng sản xuất Drone số 1 thế giới. 
[15] Inspire 1 Pro là chiếc flycam chuyên nghiệp của DJI, luôn mang lại những bức ảnh và thước film hoàn hảo với nhìn mới lạ từ trên cao.
[16] Canon EOS C100 là máy quay phim chuyên nghiệp chủ yếu được các hãng phim điện ảnh và đài truyền hình.
[17] Recorder cho chất lượng file chất lượng cao chuẩn 4:2:2

___________________________________

Light Studio

Tại OXY Studio, chúng tôi sử dụng toàn bộ hệ thống đèn strobis và thiết bị studio của Elinchrom (Swiss Made) danh tiếng.

[18] Elinchrom Powerpack Ranger 1200 Kit
[19] Elinchrom Powerpack Quadra 400 2 Kit
[20] Elinchrom Monolight BX 500 Kit
[21] iKan LED Cine Light

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Share this Post: