Chụp ảnh kiến trúc, ảnh nội thất, ảnh khách sạn, ảnh du lịch và quảng cáo thương mại

Oxy vietnam

OXY là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và nhiếp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi gồm 02 công ty thành viên: OXY Design Ltd là công ty thiết kế thương hiệu và ấn phẩm truyền thông, OXY Studio Jsc là công ty nhiếp ảnh quảng cáo và ảnh kiến trúc. Với năng lực và uy tín đã được khẳng định, OXY tự hào là công ty sáng tạo có dịch vụ khép kín toàn diện trong lĩnh vực marketing.

Năm 2004, OXY khởi nghiệp là một công ty sáng tạo, cung cấp dịch vụ thiết kế - tư vấn xây dựng thương hiệu và ấn phẩm marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào phát triển đội ngũ nhân sự chuyên sâu kết hợp với đầu tư trang thiết bị tối ưu nhằm nâng cao vị thế của OXY trong cộng đồng sáng tạo Việt Nam. Và hơn hết là chúng tôi giúp khách hàng vươn tới hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh của họ.

Hơn 15 năm qua, chúng tôi đã góp phần giúp nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận thành công khách hàng mục tiêu và phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Trong số đó có thể kể đến LG Electronics, Fagor, Ericsson, MSIG, Statewide AU, ATTM Malaysia, Eurowindow, Pico, Bảo Việt, Xi măng Thăng Long, OnePAY, Smartlink, Napas, Pack City, CapitaLand, Vinhome, ThaiExpress, King BBQ...

Năm 2012, ý thức được tầm quan trọng của nhiếp ảnh thương mại trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, OXY Studio đã được thành lập với nhiệm vụ trọng tâm là chụp ảnh quảng cáo, ảnh kiến trúc - nội thất, ảnh khách sạn, du thuyền và các dự án bất động sản cao cấp.

Đứng trước những yêu cầu ngày càng khắt khe về hình ảnh trong mọi lĩnh vực, chúng tôi đã không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào cả con người và trang thiết bị của mình. Tại OXYStudio, hệ thống thiết bị nhiếp ảnh cao cấp hàng đầu thế giới của chúng tôi gồm: Phase One, Schneider, Carl Zeiss, Profoto, Elinchrom, Canon,..

xem chi tiết