Ngắm nhìn phố cổ Hà Nội từ trên những tầng cao

 Không chỉ là thưởng thức cafe, thực khách còn đến để ngắm nhìn những con phố Hà thành ẩn mình trong hàng cây xanh mượt vào mỗi sớm, hay lung linh lên đèn khi đêm về, bạn đừng nên bỏ sót bất cứ quán café trên cao nào, hãy cùng những người bạn tâm giao của mình ghé những quán này để được trầm lắng và nhìn ngắm trọn vẹn một Hà Nội cổ kính và bình dị từ trên cao!

Góc nhìn bao quát từ trên cao giúp thực khách ngắm nhìn trọn vẹn những góc khuất hay những thứ mà hằng ngày ta đi qua nó nhưng chẳng mảy may để ý, để rồi khi được ngồi ở đó ta thốt lên những câu cảm than đầy bất ngờ. Có những thứ ta đi qua để lại cho ta cái đẹp, cái xấu nhưng ở một góc khác ta nhận ra có những điều không như ta nhìn thấy. Để rồi khi ta ngồi lại đó ta tìm thấy chính bản thân mình nhiều hơn. 

Hoạt động theo mô hình đa dạng, từ cafe, nhà hàng đến bar, club, Skyline  có mặt trong mọi cuốn sách du lịch Hà Nội. Tọa lạc trên tầng 11 tại con phố Nam Ngư, nơi đây hướng ra khung cảnh nhộn nhịp của những con phố cổ đầy huyên náo. Điều đặc biệt và cuốn hút nhất ở đây là chỗ bạn có thể phóng tầm mắt của mình ôm trọn Hồ Gươm, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và quan trọng nhất xin chúc mừng bạn, bạn đang ở nơi cao nhất trong khu phố cổ Hà Nội.

Với thiết kế tập trung vào không gian mở, skyline là một nhà hàng ngoài trời với đầy đủ yếu tố lãng mạn, đẳng cấp và sang trọng để có thể hoà quyện với chốn thành thị lung linh đầy màu sắc. Cái hay là từ 16h trở đi, đây cũng là khung "giờ vàng" để bạn ngắm nhìn cảnh chiều tà chạng vạng ở hồ Gươm, cầu Thê Húc và những con đường phố cổ lên đèn lung linh như tranh vẽ bên những ly café, cocktail hay thậm chí là một bữa ăn tối lãng mạn trên cao. 

Hà Nội có lẽ đẹp nhất về đêm!!. Khi mà mọi xô bồ của cuộc sống được rũ bỏ, Hà Nội chuyển mình khoác lên  tấm áo lung linh đầy màu sắc. Cứ như thế Hà Nội nhẹ nhàng và kiều diễm một cách lạ thường đến khó hiểu. Thử cảm nhận điều đó bằng cách ở một nơi thật cao để có thể chiêm ngưỡng cô gái với bộ đầm lung linh đầy màu sắc đó. 

 

 

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Share this Post: